Thứ bảy, ngày 27 tháng 7 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang
  • ĐBP - Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024 diễn ra chiều nay (16/1), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (PTNT) tỉnh Điện Biên đã thống nhất, xác định mục tiêu tăng trưởng năm 2024 là 4,43%.

• ĐBP - Tiếp tục Chương trình giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh về “Việc thực hiện Nghị quyết số 05/2018/NQ-HĐND, ngày 7/12/2018 của HĐND tỉnh Điện Biên ban hành chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất lâm nghiệp thực hiện cơ cấu lại ngành nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Điện Biên từ năm 2019 -2023”, ngày 6/3 đoàn giám sát do Chủ tịch HĐND tỉnh Lò Văn Phương làm trưởng đoàn thực hiện giám sát tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

• Ngày 31/1, tại Trung tâm Khuyến nông – Giống cây trồng vật nuôi, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023

• Điện Biên TV - Chiều 26/6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp cùng Hiệp hội Nghệ nhân Nhân sâm Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Tập đoàn MHGROUP Việt Nam - Hàn Quốc tổ chức hội thảo chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật trồng, phát triển, chế biến cây sâm trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

• ĐBP - Ngày 25/6, UBND tỉnh tổ chức ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật trồng và phát triển, chế biến cây sâm tại Điện Biên. Dự lễ ký có đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Hiệp hội Nghệ nhân Nhân sâm Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Tập đoàn MHGROUP Việt Nam - Hàn Quốc và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

• ĐBP - Ngày 22/4, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã có buổi làm việc với huyện Điện Biên Đông về thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp năm 2022.

• ĐBP - Ngày 21/3, hội nghị đầu tư và phát triển giữa các hiệp hội, doanh nghiệp Hàn Quốc – Việt Nam và tỉnh Điện Biên được tổ chức tại tỉnh Điện Biên. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Thành Đô, Phó Bí thư TỈnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc tại Việt Nam, Hợp tác xã Nông nghiệp Dosimiheng Viet Nam.

• ĐBP - Chiều nay (22/2), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh: Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu tổ chức hội nghị trực tuyến giao lưu và hợp tác nông nghiệp năm 2022 lần thứ nhất với Sở Nông nghiệp - Nông thôn tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

• Sáng ngày 8/2/2022 (tức ngày mùng 8 Tết), Sở Nông nghiệp và PTNT đã đồng loạt tổ chức Lễ ra quân Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và Thả cá tái tạo nguồn lợi thủy sản xuân Nhâm dần năm 2022

• Dienbien.gov.vn – Chiều ngày 13/1, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

• Ngày 20/10/2021 tại xã Pá Khoang, TP. Điện Biên Phủ, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở và Công đoàn cơ sở Ban quản lý rừng Di tích lịch sử và Cảnh quan môi trường Mường Phăng phối hợp tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

• ĐBP - Sáng nay (28/6), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm.

• ĐBP - Chiều nay (17/3), Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức họp báo cung cấp thông tin và tuyên truyền về phát triển sản xuất nông lâm nghiệp, xây dựng nông thôn mới gắn với tái cơ cấu ngành Nông nghiệp và các lĩnh vực do Sở NN&PTNT phụ trách.

• Chiều ngày 14/01, tại bản Pú Sung, xã Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đoàn viên Quàng Văn Linh - Công đoàn cơ sở Ban Quản lý rừng Mường Phăng. Dự Lễ bàn giao có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Liên đoàn Lao động tỉnh; Công đoàn Cơ sở Văn phòng UBND tỉnh.

• ĐBP - Ngày 30/12, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

• Nhân kỷ niệm 66 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2020), sáng ngày 7/5/2020 Đoàn đại biểu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Trần Văn Thượng - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã vào viếng 2 nghĩa trang Him Lam và nghĩa trang Độc Lập, thành phố Điện Biên Phủ.