Thứ sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2018 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang English
62 người đang online
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
157 người đã bình chọn
  • ĐBP - Đó là đề nghị của đồng chí Lò Văn Tiến, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Lễ mừng công hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng khai thác mủ cao su năm 2017 và gặp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Cao su Điện Biên tổ chức vào ngày 11/12. Dự lễ mừng công có các đồng chí: Lê Trọng Khôi, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hứa Ngọc Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

  • Sáng 25/9, Đoàn cán bộ Cục khuyến khích nông nghiệp và Hợp tác xã, Bộ Nông Lâm nghiệp Lào, do đồng chí Khăm Bun Nắc Xay Nhan Nôn – Thứ trưởng Bộ Nông Lâm nghiệp Lào làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên.

  • Dienbien.gov.vn – Thực hiện chương trình công tác tháng 9 của Tỉnh ủy, Sáng ngày 19/9, Đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu QH tỉnh và đoàn công tác đến thăm và làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT; tham gia đoàn công tác còn có các đồng chí: Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở ngành liên quan.

  • Dienbien.gov.vn – Dự kiến, Cuộc thi Thuyết minh viên du lịch Điện Biên sẽ diễn ra trong 2 ngày 6-7/10/2017 tại Thành phố Điện Biên Phủ.

  • Ngày 28/12, bên lề Hội nghị Chính phủ với các địa phương, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường về những kết quả ngành đạt được trong năm 2016 và những thách thức đặt ra cho lĩnh vực trụ đỡ của nền kinh tế này trong năm 2017.

  • Ngày 23/11, Cục thuế tỉnh tổ chức Hội nghị Tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu năm 2014 và Đối thoại với người nộp thuế. Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Xuân Kôi, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thành Đô, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở, ban ngành liên quan cùng đại diện 120 doanh nghiệp, người nộp thuế (NNT) tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng.

  • Con số này được đưa ra trước quan ngại vốn ngân hàng lại nhồi mạnh vào bất động sản...

1