Chi cục Quản lý chất lượng và Phát triển thị trường nông sản tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức đảm bảo chất lượng, ATTP năm 202304 Tháng Chín 2023
Trong tháng 8 năm 2023, Chi cục Quản lý chất lượng và Phát triển thị trường nông sản tỉnh Điện Biên đã triển khai thành công 09 lớp tập huấn nâng kiến thức đảm bảo chất lượng, ATTP cho các tổ chức, cá nhân tham gia quá trình sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản tại các vùng nguyên liệu tập trung trên địa bàn tỉnh Điện Biên
Báo cáo Tình hình sản xuất, chế biến, tiêu thụ và phát triển thị trường nông sản; giá một số mặt hàng nông sản tháng 7 năm 2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên 16 Tháng Tám 2023
Báo cáo tình hình sản xuất, chế biến và phát triển thị trường nông sản 6 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên19 Tháng Bảy 2023
Báo cáo tình hình sản xuất, chế biến, tiêu thụ và phát triển thị trường nông sản; giá một số mặt hàng nông sản tháng 6 năm 2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên18 Tháng Bảy 2023
Tình hình sản xuất, chế biến, tiêu thụ và phát triển thị trường nông sản; giá một số mặt hàng nông sản tháng 5 năm 2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên 14 Tháng Sáu 2023
Cập nhật một số nội dung đăng ký xuất khẩu thực phẩm có nguồn gốc thực vật theo Lệnh 248 của Trung Quốc15 Tháng Tư 2022
DANH SÁCH CÁC CHUỖI CUNG ỨNG SẢN PHẨM AN TOÀN NĂM 202107 Tháng Tư 2022
Kết quả lấy mẫu giám sát chất lượng, an toàn thực phẩm tháng 6 năm 202102 Tháng Tám 2021
Thực hiện Kế hoạch Lấy mẫu, giám sát chất lượng, an toàn thực phẩm (ATTP) tháng 6 năm 2021 trên địa bàn tỉnh; Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm và Thủy sản đã thực hiện triển khai trên địa bàn huyện Tủa Chùa, Tuần Giáo, huyện Điện Biên và thành phố Điện Biên Phủ.
Quá trình xây dựng và phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn giai đoạn 2017- 202029 Tháng Sáu 2021
Đảm bảo an toàn thực phẩm là vấn đề đã và đang được cả xã hội quan tâm, vì vậy để từng bước quản lý tốt các mặt hàng nông, lâm, thuỷ sản, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản Điện Biên đã tích cực triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ như kiểm tra, giám sát, xây dựng các chuỗi cung ứng an toàn.
Xây dựng và khẳng định “thương hiệu” chè shan tuyết cổ thụ Tủa Chùa25 Tháng Năm 2021
Điện Biên là tỉnh có nhiều lợi thế để phát triển nông nghiệp với nhiều sản phẩm đặc sản vùng và trong đó có cây chè, đặc biệt là chè shan tuyết cổ thụ Tủa Chùa. Song vì rất nhiều nguyên nhân mà cây chè trên địa bàn tỉnh chưa được mở rộng đầu tư về quy mô và sản lượng.
100% cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản được thẩm định, đánh giá định kỳ (lần 1) năm 2020 đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm10 Tháng Bảy 2020
Từ ngày 03/6/2020 đến ngày 30/6/2020, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm và Thủy sản phối hợp với phòng Nông nghiệp và PTNT/Phòng Kinh tế các huyện, thị xã thực hiện thẩm định, đánh giá định kỳ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản tại các huyện: Điện Biên; Mường Chà; Điện Biên Đông và thị xã Mường Lay.
DANH SÁCH CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (đến ngày 11/10/2019)14 Tháng Mười 2019
Chuỗi giá trị nông sản: Hạn chế ở mọi khâu03 Tháng Năm 2018
Hiện nay, toàn ngành nông nghiệp có khoảng 700 chuỗi giá trị sản phẩm an toàn, tuy nhiên chỉ 50% số chuỗi hoạt động có hiệu quả. Đáng chú ý, chuỗi giá trị nông sản từ khâu đầu vào, sản xuất, sau thu hoạch, chế biến đến xuất khẩu (XK) đều tồn tại những hạn chế nhất định.
Thông báo danh sách các cơ sở cung cấp nguyên liệu thực phẩm nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm tính đên 20/4/201820 Tháng Tư 2018
Thông báo danh sách các cơ sở cung cấp nguyên liệu thực phẩm nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm tính đên 31/01/201830 Tháng Giêng 2018
Thông báo danh sách các cơ sở cung cấp nguyên liệu thực phẩm nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm tính đên 17/11/201720 Tháng Mười Một 2017