Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên chính” tại tỉnh Điện Biên

Đăng ngày 27 - 02 - 2019

Sáng ngày 24/02/2019, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên chính. Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Viên - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Điện Biên; Tiến sỹ Ninh Đức Hùng - Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, đại diện lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên cùng 31 học viên là công chức Chi cục Kiểm lâm và Hạt Kiểm lâm khu Bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé.

Đồng chí: Hoàng Văn Viên - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Hoàng Văn Viên, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã triển khai nhiệm vụ cho lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên chính mở tại tỉnh Điện Biên.

TS. Ninh Đức Hùng đã nhấn mạnh: Công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức kiểm lâm luôn được Lãnh đạo nhà trường, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên đặc biệt quan tâm. Đây là khoá học cho ngạch kiểm viên chính năm thứ 1 năm 2019 được thực hiện theo khung chương trình mới, ban hành theo Quyết định 4025/QĐ-BNN-TCCB ngày 3 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức tại tỉnh Điện Biên.

Qua lớp học này học viên được bồi dưỡng kiến thức về nền hành chính nhà nước, Quản lý nhà nước về Lâm nghiệp, một số kỹ năng trong quản lý. Sau khoá học giúp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên, góp phần triển khai, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ quản lý nhà nước về lĩnh vực lâm nghiệp, đặc biệt lĩnh vực quản lý, bảo vệ và phát triển rừng bền vững.

Phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học ông Hà Lương Hồng, Chi cục trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Điện Biên đã tạo điều kiện để lớp học diễn ra theo kế hoạch. Đề nghị các đồng chí học viên tích cực tham gia khóa học vì đây là chương trình học cần thiết đáp ứng chức trách, nhiệm vụ của công chức ngạch Kiểm lâm viên chính.

Thay mặt toàn thể lớp học học viên Lù Văn Thành phát biểu cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Điện Biên, các thầy cô Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I đã quan tâm, tạo điều kiện mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên chính tại tỉnh Điện Biên.