Thứ ba, ngày 29 tháng 11 năm 2022 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Kiến thức QLNN chương trình Chuyên viên khóa I, Sở Nông nghiệp và PTNT

Đăng ngày 05 - 03 - 2018

Chiều ngày 05/3/2018, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp Trường Chính trị tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên khóa I cho cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Đồng chí Hà Văn Quân phát biểu tại Lễ Bế giảng.

Tham dự Lễ Bế giảng có đồng chí Hà Văn Quân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn; các giảng viên, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên Lớp Bồi dưỡng.

Sau ba tháng học tập, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo chương trình do Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Kết thúc khóa học, 45 học viên đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được Hiệu trưởng Trường Chính trị quyết định cấp chứng chỉ. Trong đó, có 11 học viên xếp loại Giỏi, chiếm 24,4%; 31 học viên xếp loại Khá, chiếm 68,9%; 03 học viên xếp loại trung bình, chiếm 6,6%. Đặc biệt có 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp đã được Hiệu trưởng Trường Chính trị khen thưởng cuối khóa học.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen, phần thưởng cho những học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu bế giảng Lớp Bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền chúc mừng những kết quả đã đạt được của Lớp Bồi dưỡng, đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. Đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền cũng đề nghị Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức được tham gia các khóa học tương tự và các khóa học ở trình độ cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức; giúp cán bộ, công chức, viên chức vừa có cơ hội tự hoàn thiện theo tiêu chuẩn chức danh, vừa có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi công vụ ở cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ bế giảng: