Thứ tư, ngày 15 tháng 8 năm 2018 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang English

Đại hội công đoàn cơ sở Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé, khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022

Đăng ngày 14 - 08 - 2017

Ngày 09/8/2017 Công đoàn Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé đã tiến hành tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động Công Đoàn đơn vị khóa mới.

Dự đại hội có đồng chí Chu Thị Hiền - Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Mường Nhé cùng toàn thể 30 đoàn viên công đoàn Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé.
Phát biểu tại Đại hội đồng chí Vi Văn Thuy - Bí thư Chi bộ - Phó giám đốc Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé quán triệt: Toàn thể đoàn viên công đoàn trong đơn vị cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 của Đại hội Công đoàn đơn vị vào thực tiễn. Cần đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín của cán bộ công đoàn, tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động. Tổ chức các phong trào thiết thực và có hiệu quả, động viên đoàn viên công đoàn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong đơn vị, tham gia xây dựng Đảng và góp phần xây dựng đơn vị phát triển đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Đồng chí Vi Văn Thuy - Bí thư Chi bộ - Phó giám đốc Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Chu Thị Hiền – Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Mường Nhé ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới công đoàn đơn vị phải phấn đấu đạt Công đoàn vững mạnh; Thực hiện tốt công tác tham gia xây dựng Đảng, giới thiệu đoàn viên ưu tú để Chi bộ xem xét kết nạp. Căn cứ Nghị quyết Đại hội Công đoàn Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé khóa III, nhiệm kỳ 2017- 2022, xây dựng chương trình toàn khóa và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ đề ra, phù hợp với điều kiện thực tế. Triển khai sâu rộng về Nghị quyết của Công đoàn cấp trên.
Đồng chí Chu Thị Hiền - Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Mường Nhé phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội các đoàn viên Công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành mới với 05 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu ra 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Mường Nhé khóa IV nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Ban chấp hành Công đoàn Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé, khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội Công đoàn Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Mường Nhé, của Chi bộ Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chăm lo và cải thiện đời sống đoàn viên Công đoàn, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh./.